Thuốc nhuộm tóc của Nhật loại nào tốt?

Thuốc nhuộm tóc Bigen hoyu, thuốc nhuộm tóc dạng bọt Liese Prettia, Loreal Paris nội địa Nhật đa chủng loại về màu sắc, phần tử chia ra dòng cho nam, nữ, nhuộm đen hoặc nhuộm màu với chi tiết những nhận biết & những nhãn hàng tốt, bắt buộc sử dụng bên dưới..

Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật 2020 hot

Với gia tốc nhuộm tóc kém xuyên như vậy nên mình chủ yếu tự tậu thuốc về nhuộm ở nhà & chỉ đi salon khi cảm thấy tóc bắt buộc đc chăm sóc đặc biệt. Thuốc nhuộm tóc tại Nhật siêu đa dạng, phong phú và đa dạng & có thể tậu đơn giản và dễ dàng tại những drug store. Tóc gốc của tớ siêu dày, sợi tóc to, đen & khá cứng, nếu không nhuộm sẽ không còn với độ bóng & quyến rũ bắt buộc mình hầu hết không lúc nào để tóc đen mà cứ 3 – 6 tháng lại nhuộm 1 lần. Một điểm mà mình siêu thích ở thuốc nhuộm tóc Nhật là có nhiều dưỡng bắt buộc tóc sau khi nhuộm thì bóng & mượt chứ không khô xơ như những dòng thuốc mà mình đã có lần nhuộm ở Việt Nam..

Trong bài này mình sẽ share với những bạn phương pháp tậu thuốc nhuộm tóc tại Nhật & reviews một số dòng thuốc nhuộm rất được ưa chuộng tại Nhật (bao gồm cả những dòng mà mình đã có lần & kém xuyên sử dụng)..

Thuốc nhuộm dành cho tóc đen & tóc bạc

Khi đi tậu thuốc nhuộm bạn bắt buộc để ý giữa 2 loại: thuốc nhuộm tóc dành cho tóc đen hay nói tóm gọn là những dòng tóc không bạc (黒髪用) & thuốc nhuộm tóc dành cho tóc bạc (白髪用). Nếu bạn có nhu cầu nhuộm tóc bạc mà tậu nhầm dòng cho tóc đen thì phần bị bạc sẽ không còn đc nhuộm màu. VÌ vậy những bạn nên để ý điều này để tậu đúng dòng bắt buộc tậu nhé. Dòng chữ này kém đc ghi ở góc trên cùng bên phải hộp thuốc (như hình minh hoa ở dưới). Ngược lại nếu tóc bạn không bạc mà tậu dòng dùng cho tóc bạc thì màu vẫn lên nhưng sẽ không còn chuẩn chỉnh bằng dòng dùng cho tóc đen..

Bảng màu & độ sáng của thuốc nhuộm tóc Nhật THAM KHẢO

Thuốc nhuộm tóc bán tại drugstore ở Nhật kém với những tone màu như sau: tone hồng (ピンク系), tone cam (オレンジ系), tone nâu (ブラウン系), tone vàng (ベージュ系) & tone tro (アッシュ系). Mũi tên bên phải hình chỉ độ sáng tối của màu (明: sáng, 暗: tối). Một số hãng với thêm tone đỏ (レッド系) ở giữa tone hồng & cam..

Trên mỗi hộp thuốc cũng đánh dấu độ sáng & kĩ năng lên màu của thuốc tùy vào màu tóc gốc:..

Ví dụ như trên hộp thuốc này sẽ thấy độ sáng là 4 (明るさレベル) & kĩ năng lên màu như trong hình..

Các tậu màu thuốc nhuộm Nhật theo chất tóc

  • Chất tóc dày, sợi to, cứng, màu quá đen: Tone nâu đỏ (レッドブラウン) hoặc nâu cam (オレンジブラウン) sẽ dễ lên màu & giữ màu thấp hơn tone vàng. Nên tậu độ sáng là 4.
  • Chất tóc mỏng, sợi mảnh, hoặc màu tóc không đen: Loại tóc này thì dễ lên màu nhưng tone nâu vàng (ハニーブラウン) hoặc nâu tro (アッシュブラウン) sẽ giữ màu lâu & trẻ trung hơn tone đỏ (dễ lên nhưng nhanh chóng phai). Vì dòng tóc này dễ lên màu bắt buộc có thể tùy nhu yếu để tậu độ sáng (2→4 đều được)

Thuốc nhuộm tóc của Nhật dòng nào tốt?

1/ Nhuộm tóc Bigen Hoyu Nhật nội địa

So với Loreal Paris thì lạnh hợp lí hơn (tầm xấp xỉ 500 yen/ hộp) mà chất lượng cũng khá ổn. Hãng Bigen vốn nức danh với dòng thuốc nhuộm tóc bạc cho cả nam & nữ. Đây là dòng mình hay tậu cho mẹ (màu 5MA, dòng với hình cả nam & nữ)..

Có phần tử trọn vẹn thiên nhiên, nhuộm tóc Bigen siêu lành tính, không gây ngứa ngáy da đầu hay kích ứng khi sử dụng. Nhiều người tiêu dùng feedback sử dụng những dòng nhuộm khác đều bị kích ứng, ngứa ngáy đầu, chỉ với Bigen mới đủ lành & an toàn, khiến người tiêu dùng tin tưởng. Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản nội địa là có tên Bigen hoyu là dòng nhuộm phủ bạc thảo dược..

Không để việc nhuộm tóc ảnh hưởng tới sức khoẻ của sợi tóc. – Vừa nhuộm vừa dưỡng tóc. Không gây khô tóc, gãy tóc, chẻ ngọn tóc như khi nhuộm bằng thuốc khác..

Những người có da đầu mẫn cảm cũng đều có thể sử dụng. – Rất lành tính, phần tử thành phần tự nhiên bắt buộc không gây kích ứng, không gây ngứa..

Thao tác đơn giản, tự nhuộm 1 mình cũng thoải mái. – Thời gian nhuộm nhanh chóng chỉ 10 phút..

– Tất cả đồ nghề cho việc nhuộm đều đc cung cấp không thiếu trong hộp, không bắt buộc chuẩn chỉnh bị thêm..

2/ Thuốc nhuộm tóc tạm bợ DHC

Thao tác rất chi là đơn giản, nhẹ nhàng, lại giữ đc công dụng lâu & không gây hại tóc. Khi phủ phấn lên vị trí tóc bạc, phấn nhuộm tóc DHC Quic Retouch Hair Color 'hô biến' ngay tóc bạc thành tóc đen trẻ trung chỉ trong 1 giây. Thuốc nhuộm tóc DHC Quick Retouch Hair Color tạo màu tóc nhuộm tức thời vùng tóc bạc đc phủ lên. Sản phẩm với dạng phấn bánh, gần giống như phấn nền trang điểm của chị ý em..

Nhuộm tóc tức thời của DHC là dòng sản phẩm nhuộm tóc tức thời siêu nức danh & đc sử dụng đa dạng tại Nhật Bản, giúp 'trang điểm' mái tóc nhanh chóng & công dụng để có diện mạo thỏa sức tự tin nhất mỗi khi ra đường..

Nhuộm tóc DHC quick retouch hair colour với 3 màu cho doanh nghiệp lựa chọn:

– Màu đen bỗng nhiên – Black

– Màu nâu đen – Dark Brown

– Màu nâu sáng – Light Brown

– Trong số đó màu Dark Brown đc hãng recommend sử dụng để có màu tóc nhìn bỗng nhiên nhất..

3/ Thuốc nhuộm tóc Ceilo

Thuốc nhuộm Cielo EX Cream ngày càng đc yêu thích bởi tính dễ dàng & tiết kiệm, siêu đơn giản và dễ dàng có thể sử dụng tận nhà với những thao tác siêu đơn giản, tương thích khi bạn có nhu cầu thay đổi màu tóc cho mới mẻ hơn kể cả tóc bạc nhé..

4/ Thuốc nhuộm dạng bọt Liese Prettia (リーゼ・プリティア泡カラー)

Liese Prettia không chỉ có đc nữ ưa chuộng mà thuốc nhuộm cho nam của hãng này cũng khá nức danh vì dễ sử dụng, màu lên trẻ trung & mượt tóc..

5/ Thuốc nhuộm Beauty Labo (ビューティーラボヘアカラー)

Mình hay sử dụng nhất là màu nâu bỗng nhiên (ナチュラルブラウン). Nếu tóc dài bạn nên có sự ít nhất 2 hộp đề phòng bị hết giữa chừng. Màu dâu Angel Berry (アンジェルベリー) cũng khá trẻ trung & sáng da. Đây là dòng thuốc với phần tử dưỡng tóc siêu tốt. Giá dao động từ 500 yen – 700 yen/ hộp tùy siêu thị & tùy thời điểm. Nhuộm dòng này ngừng tóc siêu mượt & bóng. Loại này mình hay sử dụng khi tóc ngắn ngang cổ vì lượng thuốc trong 1 hộp khá ít..

6/ Thuốc nhuộm L'Oreal Paris 3D Color

Màu tóc lên cực trẻ trung & bóng. Giá khoảng trên 1000 yen/ hộp. Mình thì ưng nhất màu 85 còn 3 màu hot nhất là 76, 68 & 65 như trong hình. Loại này đc đánh giá khá cao, tương đương với salon về chất lượng..

7/ Thuốc nhuộm Fresh Light (フレッシュライト)

Hãng này cũng đều có cả thuốc tẩy tóc. Có dạng kem & dạng bọt (dạng kem đc đánh giá cao hơn). Đây là dòng dành cho những mình thích màu tóc sáng, trẻ trung & nổi bật. Loại này chưa phải gu của tớ bắt buộc mình chưa sử dụng nhưng đc những bạn teen Nhật siêu ưa chuộng vì bao bì dễ thương, Color tươi sáng & đa dạng, lạnh lại hợp lí (trên dưới 600 yen/ hộp)..

Bạn nào biết những dòng thuốc nhuộm thấp hơn thế thì share nha. Trên phía trên là những thông báo liên quan tới thuốc nhuộm tóc của Nhật nội địa mà mình tậu hiểu & phiên bản thân tự trải nghiệm. Nếu những bạn đang băn khoăn muốn lựa tậu thuốc nhuộm tại Nhật thì xem thêm xem nhé..

tu khoa

  • thuốc nhuộm tóc thảo dược
  • thuốc nhuộm tóc thành phần tự nhiên bigen
  • thuốc nhuộm tóc của nhật dòng nào nổi trội 2020
  • thuốc nhuộm tóc bigen 6g

Disqus Comments