Phấn phủ Baby Pink Mineral pressed powder

Phấn phủ baby pink bb loose powder sở hữu tốt không?

Phấn phủ Baby Pink BB của Bison Nhật Bản là dạng phấn nén cao cấp số 1 ở Nhật Bản giúp che khuyết điểm, giữ phấn lâu trôi, chống lóa giúp đỡ bạn sở hữu được làn da mịn đẹp trùng hợp sau khoản thời gian trang điểm. .

Phấn phủ Baby Pink gồm sở hữu 03 loại
 • Baby Pink màu sáng (dạng nén): sử dụng cho da sáng
 • BB màu trùng hợp (dạng nén): sử dụng cho da thường
 • Baby Pink dạng phấn: sử dụng cho da nhờn

 

Phấn phủ Baby pin sở hữu 3 màu: màu sáng, màu trùng hợp và phấn phủ dạng bột cho da nhờn (từ trái lịch sự phải)

kem nền baby mineral cream của Baby Pink

Quy trình trang điểm cơ bản lúc sử dụng phấn phủ Baby Pink BB Cream

Base ( kem lót) –> kem nền (foundation) –> concealer -che khuyết điểm –> compactfoundation ( phấn nền dạng nén)( sở hữu thể sở hữu bước này hoặc không tuỳ nhu cầu bao phủ của từng người) –> powder ( phấn phủ ) –> loose powder ( phấn bột)..

Còn bạn nào muốn trang điểm kĩ càng hơn và bao phủ điểm yếu kém nhiều hơn thế nữa thì phải sử dụng kem nền hay bb cream trước rồi sau đó thoa phấn lên sau. Tuy nhiên, phấn vẫn sở hữu độ bao phủ cực kỳ hiệu quả, khiến khuôn mặt của chúng ta trắng sáng tự nhiên, và các điểm yếu kém như vết thâm, lỗ chân lông hở to cũng được bao phủ kĩ càng. Bạn sở hữu thể chọn phấn phủ này cho da dầu hay da khô vì sở hữu cả phấn nén và phấn bột. Trong cùng một hộp phấn phủ Baby Pink BB pressed powder chứa: UV protection, concealer, make up base, foundation và finishing powder, chúng ta có thể mật thiết thoa phấn lên da sau lớp kem dưỡng. Nếu bạn  muốn trang điểm trùng hợp thì sau khoản thời gian thoa Lotion, kem dưỡng da thì sở hữu thể thoa phấn mật thiết lên da. Phấn này đặc thù cực kỳ mỏng mảnh bởi vì thế mang đến hiệu ứng trùng hợp chứ không nặng nề cho khuôn mặt..

Hướng dẫn chọn phấn phủ ưng ý cho từng loại da

Cách chọn phấn phủ cho da khô

Phấn phủ dành riêng cho da khô hãy chọn dạng bột vì dạng nén là loại cố định và nén chặt phải cực kỳ dễ khiến khô da. Hãy chọn loại phấn phủ dạng nén (Compact Powder) ví như mình muốn che được nhiều khuyết điểm, vì loại phấn này sở hữu tỷ lệ bám bên trên da hơi dày. Loại này cũng khá ưng ý để sự dụng vào mùa giá buốt vì thành phần sở hữu chứa chất dưỡng da và sở hữu thể đưa tone màu da lên tốt hơn..

Đừng quên phấn cho cả vùng môi và mí mắt. Dặm phấn chứ không miết hay quệt. Kết thúc bằng việc sử dụng chổi cỡ to quét lại tổng thể khuôn mặt để phấn được dàn đều. Bắt đầu từ trán, sau đó đến hai bên má, mũi, cằm và cổ, thao tác từ bên trên xuống. Cách đánh phấn phủ dạng nén: phấn dạng nén ưng ý để sử dụng bông phấn và chỉ phải lấy phấn bên trên một góc của bông phấn..

Cách chọn phấn phủ cho da dầu

Với tỷ lệ hạt phấn bám vào da thưa hơn sẽ cho khách hàng lớp phấn mỏng, nhẹ nhàng, sắc sảo hơn. Bạn hãy chọn cho bản thân mình loại phấn phủ sở hữu tinh chất khoáng dạng bột. Phấn phủ dạng bột (Loose Powder) sở hữu kết quả hút dầu tốt và giúp da mịn. Do vậy, hãy chọn loại phấn phủ này cho da nhờn. Mùa hè loại phấn này cực kỳ ưng ý sở hữu bạn vì sở hữu bản lĩnh hút ẩm cao và kết hợp chống lóa bkhông lo nước da bị đen sạm. Lớp phấn này sở hữu kết quả kiểm soát dầu và ổn thỏa lớp trang điểm sau đó. Nó giúp da bạn sáng mịn hơn và kiểm soát được lượng dầu bên trên da bạn..

Cách đánh phấn phủ dạng bột là chấm bột phấn vào cọ cỡ lớn, sau đó lắc nhẹ cọ để rũ bỏ bột thừa. Bắt đầu từ thao tác từ vùng trung tâm của khuôn mặt, trán, mũi và cằm, tán phấn dần lịch sự hai bên. Tất nhiên, không quên phấn cho vùng cổ,dùng chổi lấy phấn và phủ phấn, đừng nên sử dụng miếng mút hoặc bông vải. Chú ý cả các góc nhỏ như khóe mắt, khóe môi và hai bên cánh mũi..

Lưu ý lúc sử dụng phấn phủ
 • Không lên lấy nhiều phấn một lần, ví như phủ một lớp mỏng mảnh mà vẫn chưa hài hòa và hợp lý thì các bạn phải thêm 1 lớp mỏng mảnh nữa như thế phấn sẽ được phủ đều khắp mặt.
 • Nếu bạn lỡ mua phải phấn sở hữu màu quá sáng so sở hữu cổ, các bạn hãy thêm 1 chút phấn xuống nửa cổ làm cho tổng thể vùng da được cân bằng. Tốt đặc biệt là các bạn phải mua lại phấn sở hữu màu hợp sở hữu màu da của mình.
 • Không phải đánh quá nhiều phấn vào mũi, chỉ tán phấn theo một chiều từ trung tâm mặt lịch sự hai bên và tán theo chiều ngang, không tán kiểu trán dọc má ngang như thế sẽ làm rõ rệt lông mặt của chúng ta và da sẽ ảnh hưởng mốc.
 • Tuyệt đối không được miết mạnh tay lúc đánh phấn, khiến như thế phấn sẽ không còn bám dính chắc mà sẽ làm mặt loang lổ và hỏng hết cấu trúc của hạt phấn khiến cho phấn nhanh bị trôi té đi.

vn/product-category/my-pham/my-pham-trang-diem. xem thêm thêm các mỹ phẩm trang điểm khác ở đây: https://trang web ..

(No Ratings Yet) Loading...

tu khoa

 • mỹ phẩm nhật phiên bản loại nào tốt nhất có thể 2017
 • phấn phủ baby pink bb loose powder
 • phấn phủ của nhật phiên bản loại mới 2017
 • phấn nhật phiên bản loại nào tốt

Mục lục

 • Phấn phủ baby pink bb loose powder sở hữu tốt không?
   • Phấn phủ Baby Pink gồm sở hữu 03 loại
  • Quy trình trang điểm cơ bản lúc sử dụng phấn phủ Baby Pink BB Cream
  • Hướng dẫn chọn phấn phủ ưng ý cho từng loại da
   • Cách chọn phấn phủ cho da dầu
   • Lưu ý lúc sử dụng phấn phủ
   • Cách chọn phấn phủ cho da khô

Disqus Comments