Okinawa fucoidan kanehide bio 150 viên

Fucoidan là gì?

Fucoidan là nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong loại tảo nâu Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước. Tên viết tắt lúc đầu là ” Fucoidin “, chất này tiếp đến được con người biết tới là “Fucoidan” dựa vào quy tắc nước ngoài về đặt tên cho những loại đường. Fucoidan được phát hiện vào những năm 1913 do Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu..

Okinawa fucoidan đỏ của Nhật mang thấp không?

 Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển & tiếp tục được chiết tác theo cân nặng phân tử thông qua chu trình siêu lọc để mang độ sạch sẽ và rất chất lượng nhất. Fucoidan Kanehide Bio được lựa chọn một cách kỹ càng từ rong biển nâu Okinawa Mozuku và đưa vào qua công đoạn sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng bản quyền sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp & Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.  Okinawa Fucoidan được biết tới vì mang chứa được nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ chữa trị ung thư hữu hiệu..

Thành lớp bên trong fucoidan đỏ gồm

* Thành phần chính:

Chiết xuất Mozuku (từ tỉnh Okinawa), dextrin, HPMC, ester axit béo glycerin, canxi phốt phát..

* Thành phần đủ chất (trên 5 hạt (1,5 g)) Năng lượng … 5,29 kcaL Protein ·・ ・ ・ 0,02g Lipid ・ ・ ・ 0,02g carbohydrate ・ ・1,26gn..

Natri ・ ・ .49 24,49mg

Công dụng fucoidan Kanehide Bio

 • Thêm một có hiệu quả tuyệt vời nữa của tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide đối mang ung thư đó là tài năng kích động và đẩy mạnh sự tự chết của những các cấu trúc tế bào ung thư đang phát triển trong cơ thể con người theo một cách tự nhiên.
 •  Tảo đỏ Nhật còn giúp bức tốc bộ miễn dịch cho cơ thể và chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Có thể nói, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio là món đồ siêu an toàn và tin cậy mang người tiêu dùng lúc sử dụng để âu yếm sức mạnh và phòng ngăn ngừa bệnh tật. Vì chu trình chọn lựa nguồn nguyên vật liệu tới những khâu điều chế đều được tiến hành bên trên dây chuyền tiến bộ và kiểm tra ngặt nghèo từ đầu vào tới đầu ra… nhằm mục đích đảm bảo an toàn và tin cậy món đồ và mang lại hiệu suất cao thấp nhất cho người dùng.
 • Tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio mang có hiệu quả vô cùng hiệu quả trong các việc hỗ trợ chữa trị ung thư và chống hình thành u bướu. Bên cạnh đó sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio còn có công dụng giúp giảm mệt rũ rời và hạn chế những tác dụng phụ trong chu trình hóa trị, xạ trị… cho những bệnh nhân ung thư.
 • Tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có công dụng giúp ngăn chặn sự hủy hoại của những gốc tự do vào gene di truyền đồng thời ngăn chặn và ức chế sự tạo lập những mạch máu mới… từ đó ngăn chặn nguồn đủ chất nuôi các cấu trúc tế bào ung thư.

Cách sử dụng okinawa fucoidan kanehide bio

– Uống 4-6 viên/ ngày, chia làm cho 2- 3 lần, uống cùng mang rộng rãi nước hoặc nước ấm. – SP chưa phải là thuốc, ko mang công dụng thay thế thuốc chữa bệnh..

Lưu ý bảo vệ ở nơi mát, giảm ánh nắng, giảm nơi mang nhiệt độ, độ ẩm cao.

– Đóng kín hộp ngay sau khi dùng, sử dụng càng sớm càng thấp Tính từ lúc lúc mở nắp..

– Để xa tầm mang của trẻ nhỏ

– Hạn sử dụng được in bên trên hộp sản phẩm

từ khóa

 • okinawa fucoidan kanehide bio loại 180 viên 2020
 • thực phẩm công dụng fucoidan
 • thuốc phòng chống ung thư của nhật 2019
 • okinawa fucoidan kanehide bio loại 180 viên

Mục lục

 • Fucoidan là gì?
 • Okinawa fucoidan đỏ của Nhật mang thấp không?
 • Thành lớp bên trong fucoidan đỏ gồm
 • Công dụng fucoidan Kanehide Bio
  • Lưu ý bảo vệ ở nơi mát, giảm ánh nắng, giảm nơi mang nhiệt độ, độ ẩm cao.
  • Cách sử dụng okinawa fucoidan kanehide bio

Disqus Comments