Nước xịt thơm miệng Nhật Bản Sunstar Ora 6ml

Nước xịt thơm miệng của nhật với rẻ không?

Nước xịt thơm miệng Nhật Bản Sunstar Ora là sản phẩm được người Nhật tin dùng, công dụng cao mà lại chả tốn tí tẹo thời gian nào. Giúp khử ngay mùi hơi thở có mùi đáng ngại, cho hơi hô hấp thơm tho sạch sẽ sẽ, đồng thời cùng lúc khử khuẩn vùng khoang miệng hiệu quả, để bạn hoàn toàn tự tin, đặc trưng là trong mỗi dịp quan trọng. .

Hương vị: bạc hà (cool mint), chanh bạc hà (citrus mint), nước hoa quả trái cây (cider), bưởi (red grapefruit, dâu bạc hà, nho bạc hà

Thành phần

-Tinh dầu bạc hà, Ethanol, glycerin tập trung, POE cứng dầu, thầu dầu, nước hoa, saccharin Na, axit citric Na, axit citric khan. – Được chiét xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tự nhiên siêu ôn hòa và an toàn và đáng tin cậy tuyệt vời nhất lúc xịt vào khoang miệng..

Công dụng

– Nước xịt thơm miệng Sunstar Ora 2 Breath Fine bé dại gọn nhẹ, cực kỳ tiện lợi nên có thể mang theo bất cứ đâu, dễ sử dụng, kết quả tức thì sẽ giúp đỡ bạn với được hơi hô hấp thơm tho chóng vánh và thỏa sức tự tin để giao tiếp, bắt gặp khách hàng, người thân, bạn bè, người yêu, giành được thành công trong các việc cũng như trong cuộc sống cá nhân..

– Chất lượng hàng nội địa Nhật nên hoàn toàn bình tâm về độ an toàn và đáng tin cậy lúc xịt quan trọng vào khoang miệng..

) để tới một cuộc hẹn quan trọng, vừa với kết quả nâng cao và phòng tránh chứng hơi thở có mùi với những bạn bị hơi thở có mùi kinh hoảng niên. – Nước xịt thơm miệng Sunstar Ora 2 Breath Fine vừa với kết quả khử mùi miệng tức thời, hữu hiệu trong tình huống bạn cần khử lập tức mùi miệng sau lúc ăn (bún chả, mắm tôm. .

– Công thức kháng khuẩn, đào thải được vi khuẩn của nước xịt thơm miệng Sunstar Ora 2 Breath Fine giúp chống lại sự hình thành mảng bám, ngăn việc tạo mùi trong khoang miệng, kẽ răng và chăm lo trọn vẹn vùng miệng. .

– Lý tưởng sử dụng quá sau bữa ăn, sau lúc thuốc lá hoặc trước những cuộc đối thoại ở khoảng cách gần. Người mắc bệnh hơi thở có mùi mãn tính nên với thói quen sử dụng quá Sunstar Ora 2 Breath Fine hàng ngày, từng ngày 2-3 lần để đào thải được vi khuẩn trong khoang miệng, phòng tránh việc hình thành mùi hơi miệng và "che giấu" đi khéo léo mùi miệng suốt cả ngày..

– Nước xịt thơm miệng Ora 2 dạng sương nhẹ, có khả năng tàn phá tối đa những con vi khuẩn gây hơi thở có mùi giúp hơi hô hấp thơm tho và tự tin. Đồng thời, thời gian làm việc ngăn chặn những con vi khuẩn hình thành sau lúc chế độ ăn uống và thuốc lá và hương bạc hà Cool Mint thơm mát cho bạn sự thỏa sức tự tin và thoả thích tới không ngờ..

Cách sư dụng

– Để chai nước khoáng xịt thơm miệng Sunstar Ora 2 Breath Fine ở khoảng cách 10cm so với miệng..

– Xịt 2 – 3 nhấn (push) nước xịt thơm miệng Ora vào trong khoang miệng.

– Khuyến khích sử dụng quá sau mỗi bữa ăn, đặc trưng là những bữa ăn với mùi (bún chả, mắm tôm. ) hoặc trước những cuộc hẹn quan trọng. .

 

 

Mục lục

  • Nước xịt thơm miệng của nhật với rẻ không?
  • Thành phần
  • Công dụng

Disqus Comments