Kem chống nắng Shiseido sunmedic medicated sun protect spf50+ pa+++

Chống nắng Shiseido Sunmedic của Nhật mang xuất sắc không?

Kem chống nắng Shiseido Sunmedic Nhật Bản là sản phẩm Medicated: được bộ y tế Nhật chứng nhận về độ tin cậy cho da, được bán nhiều ở các drugstore bên Nhật mang bộ phận kẽm oxit ích lợi kháng viêm, khiến cho dịu da, rất tốt cho da mụn, da nhạy cảm. .

Chống nắng Shiseido Sunmedic được sản xuất theo công nghệ Light Stamina đặc quyền của Shiseido: giải phóng năng lực từ tia UV thành nhiệt trong những khi giữ lớp chống nắng ổn định, lâu trôi.

Chỉ số SPF 50, PA++ đủ để bảo vệ da khỏi mối đe dọa của tia UV. Chống nắng Shiseido Sunmedic dạng lỏng, đơn giản và dễ dàng dùng và thấm ngay vào da nên không khiến bết dầu, khó chịu

Thành phần shiseido sunmedic medicated sun protect

Glycyrrhizin dipotassium *, acetic acid DL-α- tocopherol *, L- sodium glutamate, L- arginine hydrochloride, DL- sodium pyrrolidone carboxylic acid solution, concentrated glycerin, purified water, light isoparaffin, 2-ethylhexyl p-methoxycinnamate, 1.3-butylene glycol, methyl polysiloxane, 2,4-bis – ((4- (2-ethylhexyl oxy) -2-hydroxy) – phenyl) -6- (4-methoxyphenyl) -1.3.5- triazine, polyoxyethylene hydrogenated castor oil, polypropylene glycol, hexamethylene diisocyanate / trimethylol hexyl lactone crosslinked polymer, hydrous silicic acid, isostearic acid, α- olefin oligomers, crosslinked N, N- dimethyl-acrylamide-2-acrylamido-2-methylpropane sodium sulfonate copolymers, methyl hydrogen polysiloxane, sorbitan sesquiisostearate, succinoglucan, citric acid, dibutyl hydroxy toluene, edetate disodium, sodium carboxymethylcellulose, silicic anhydride, sodium citrate, sodium acetylated hyaluronate, deca cyclopentasiloxane, trimethylsiloxysilicate, phenoxyethanol, zinc oxide, a low temperature fired zinc oxide.

Công dụng chống nắng Shiseido Medicated

Chống nắng Shiseido sunmedic được gắn nhãn "Medicated" – chỉ các sản phẩm nào được bộ y tế Nhật chứng nhận về công dụng và độ tin cậy mới được mang từ này bên trên bao bì. .

 • Sử dụng xuất sắc cho tất cả mặt và body.
 • Hoàn toàn lỳ, không dính rít, không bóng nhờn, KHÔNG CẦN LẮC trước khi sử dụng.
 • Chăm sóc bảo vệ da mang các bộ phận DIPOTASSIUM glycyrrhizinate, acetic acid DL-α-— tocopherol (vitamin e , bộ phận dưỡng ẩm: amino moisture (sodium glutamate, arginine HCL, sodium PCA, glycerin), Hyaluronic acid (ACETYLATED hyaluronic acid Na).
 • KHÔNG CHỨA CỒN, DẦU KHOÁNG, CHẤT BẢO QUẢN, CHẤT TẠO MÀU, TẠO MÙI.
 • Là kem chống nắng lai nhưng thiên vật lý, giúp lớp bảo vệ lâu trôi và khiến cho da sáng nhẹ sau khoản thời gian sử dụng, hoàn toàn có thể dùng như kem lót trang điểm.
 • Thẩm thấu cực nhanh, tới nỗi hoàn toàn có thể sẽ khó tán đều trường hợp bạn không nhanh chóng tay.
 • Không gây kích ứng da (Allergy & comedogenic tested).
 • Chỉ số chống nắng SPF50+ PA++++ tối đa giành cho da mặt hiện tại bảo vệ da trọn vẹn khỏi các tia UV mang hại.
 • Sử dụng technology Light Stamina đặc quyền của Shiseido: giải phóng năng lực từ tia UV thành nhiệt trong những khi giữ lớp chống nắng ổn định, lâu trôi.
 • Thành phần chống nắng chứa kẽm oxit (ZnO) mang tính kháng viêm, khiến cho dịu da, rất tốt cho da mụn, nhạy cảm.
 • Chống nước, mồ hôi, buồn phiền nhờn tốt, tương thích cả dùng hàng ngày, chơi thể thao, đi bơi đi biển.

Cách dùng kem chống nắng Shiseido Sunmedic như sau

Nên dùng lại sau 2 giờ để bảo trì khả năng bảo vệ da, đặc biệt sau khoản thời gian bơi hoặc tình huống bạn đổ nhiều mồ hôi. Bôi kem chống nắng trước khi giao tiếp mang tia nắng mặt trời trước 15-20 phút..

 • Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp, tránh mọi nơi sắp nguồn nhiệt và ẩm mốc.
 • Tránh xa tầm với trẻ em.

Đánh giá buốt chống nắng Shiseido Sunmedic của người sử dụng đã sử dụng

Cảm nhận của người sử dụng Bí Ngô

Nhưng thấy chị mình dùng khen ngợi quá nên mình cũng nên nỗ lực tậu một em về dùng thử xem sao Bao bì thiết kế kiến thiết nhỏ tuổi gọn, tuýp bé xíu tý xíu luôn, nhưng đầu vòi lấy của em ấy lại mang thêm 1 bòi nhựa bên trên nhỏ tuổi hơn sẽ giúp lượng kem lôi ra là tiết kiệm nhất Bên trong em ấy mang dạng sữa trắng, mùi nhẹ chứ không nồng Nhìn em ấy thì mình nghĩ cũng giống như các laoij khác thôi, nhưng khi dùng lên da mới thấy sự khác biệt. Em ấy khi để bôi lên da thì trở nên mỏng nhẹ vô cùng, em ấy tan ra như nước vậy, thấm vào da nhanh chóng và dĩ nhiên k để lại dấu hiệu gì bên trên da cả. Em này khả năng kiềm dầu tốt, mình hay được dùng ngày hai lần Nói chung, trường hợp điều kiện tiền bạc cho phéo dài lâu thì mình vẫn sẽ mua em í 🙂. Em này so mang sinh viên tụi mình thì giá buốt không còn tốt chút nào cả..

Review của người sử dụng Nguyễn Thúy

T Nhược điểm: -Còn ít nơi bán quá -Tuýt hơi bé, mang 30g thui Dòng chống nắng sunmedic còn loại medicated sun protect, medicated white protect mang bb cream nữa, chắc tương lai sắp mình sẽ thử trường hợp ai dùng rồi thì reviews cho bạn mang nhé. Hiện tại thì mình mới chỉ trung thành mang em í thôi ^_^. Ưu điểm: -Thành phần lành tính, không cồn, không hương liệu (missha mang cồn), loại này dành riêng cho da nhạy cảm luôn luôn nên vô cùng lành -Nâng tone da tự nhiên, da sáng hơn chút chứ không trắng mặt đâu -Nghe nói dùng lâu sẽ giúp trắng da nữa -Kiềm dầu xuất sắc nhưng không khô căng da như kcn innisfree nosebum -Không gây mụn ẩn -Dễ tẩy trang, vì nó không wateroof như lọ missha trước mình dùng -Giá thành không thực sự đắt, mình tậu khi marketing nên giá buốt thương cảm lắm, chỉ tiếc là lúc đó không ngờ dùng thích tới vậy tậu vài tuýt tiết kiệm T..

tu khóa

 • shiseido sunmedic review
 • shiseido sunmedic medicated sun protect spf50+ pa+++ 2019
 • shiseido sunmedic spf50+ pa+++
 • shiseido sunmedic bb

Mục lục

 • Chống nắng Shiseido Sunmedic của Nhật mang xuất sắc không?
 • Thành phần shiseido sunmedic medicated sun protect
 • Công dụng chống nắng Shiseido Medicated
  • Cách dùng kem chống nắng Shiseido Sunmedic như sau
 • Đánh giá buốt chống nắng Shiseido Sunmedic của người sử dụng đã sử dụng
  • Cảm nhận của người sử dụng Bí Ngô
  • Review của người sử dụng Nguyễn Thúy

Disqus Comments