Bấm mi của Nhật loại nào tốt?

Sàn phẩm dễ sử dụng, độ bền cao, cho đôi mi cong thoải mái và tự nhiên & không gãy rụng. Kẹp bấm mi Shiseido Eyelash Curler 213, kẹp mi Shu Uemura Eyelash S Curler, kẹp bấm mi Daiso là các dòng bấm mi của Nhật rất được quan tâm nhất hện nay..

Top mascara Nhật 2020 hot

Top bấm mi của Nhật xuất sắc nhất 2019 – Kẹp mi Shu Uemura Eyelash S Curler

 • Nhà sản xuất: Shu Uemura
 • Mục đích sử dụng: Kẹp cong mi
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Quy phương pháp đóng gói: Mỗi dòng kẹp đóng trong hộp, đi kèm theo 1 đầu gôm thay thế

Họ chẳng lúc nào chỉ chải mi "chay" mà không dùng kẹp mi trước đó. Việc dùng Eyelash Curler sẽ hỗ trợ các nàng ấy giữ mi cong lâu hơn, đồng thời, hàng mi được kẹp cong ở cả hai đầu chứ không chỉ riêng phần ở giữa mi. Những cây kẹp mi Eyelash Curler sang chảnh của Shu Uemura là item must-have của các cô gái Nhật Bản. Shu Uemura Eyelash Curler cũng không khiến cho mi bị gãy rụng như các dòng kẹp thông thường khác!..

Cách dùng kẹp mi Shu Uemura

 • Hãy cẩn trọng lau sạch bụi bờ trước & sau lúc sử dụng
 • Hãy dùng thiết bị cuộn tóc lông mi trước lúc dùng mascara .
 • Mở kẹp mi & giữ lông mi trong vài giây tại chỗ, lặp đi lặp lại nhiều đợt 1 cách nhẹ nhàng, không được khiến cho quá mạnh,từ từ di dời lên phía trên(bên ngoài)

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash S Curler mang xuất sắc không?

Review của người tiêu dùng Linh Nguyễn sau lúc dùng kẹp mi Shu Umera:

Kẹp mi này mang 2 gold color & bạc. Vốn dĩ hãng luôn sản xuất ra đồ đắt tiền & chấp lượng bắt buộc điển mình cho hơi thấp. Kẹp mi cong hơi đều đưa sát sát gốc mi một cach dễ dàng. Mình mang chọn cả 2 dòng thấy quality ngang nhau mà tùy ảnh chụp thấy cả 2 cũng đều đẹp..

Chỉ cong chứ không khiến cho dày mì lại vào nhau nha. Sau đó chỉ cần chuốt mascara là đủ ác nghiệt cho mi cố định đến tới 6 tiến. Mi cong từ dưới gốc cong lên luôn á thích lắm. Cầm không có hiện tượng đau tay dù thân kẹp mi không mang mút đệm đỡ. Kẹp dòng này hoàn thành mi cong vút luôn thích lắm. Kiểu dáng cổ điển của nó dễ gãy bắt buộc không mang đi du lihch được. Cong mà mi vẫn bị loe ra chứ không chụm lại..

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash S Curler rét bao nhiêu?

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash S Curler mang rét bán khoảng 340.000vnđ.

Top bấm mi của Nhật xuất sắc nhất 2019 – Kẹp bấm mi Daiso

Đặc biệt độ cong của kẹp mi Daiso có phong cách thiết kế cực kỳ thích nghi mang đôi mặt châu Á khiến cho bạn mang đôi mi cong thoải mái và tự nhiên chỉ sau 2 tới 3 lần bấm mi. Trong khi bạn kẹp mi này còn kèm thêm 1 miếng đệm refill được gắn sát phía dưới, không lo mất đâu nha. Với kiểu dáng xinh xắn, nằm gọn trong lòng bàn tay, bạn đơn giản mang theo em kẹp mi bé bé xinh này đa số lúc đa số nơi. .

Công dụng kẹp mi Daiso

Giúp bạn khiến cho cong hàng mi thật gấp rút & nhẹ nhàng. – Dễ dàng & tiện nghi cho khách hàng gái, giúp đôi thị giác thêm cuốn hút..

Cách sử dụng kẹp mi Daiso

Đặt kẹp mi ở chỗ đứng giữa của hàng mi trên, kế tiếp cấp bách kẹp mi lại nhẹ nhàng. – Làm gần giống mang bên còn lại. – Hàng mi bạn giữ được gia hạn độ cong lâu dài sau lúc chuốt mascara. Giữ nguyên trong 30 giây rồi thả ra..

Kẹp mi Daiso rét bao nhiêu?

Kẹp mi Daiso mang rét khoảng 80.000vnđ.

Top bấm mi của Nhật xuất sắc nhất 2019 – Kẹp bấm mi Shiseido Eyelash Curler 213

 • Nhà sản xuất: Shiseido, Nhật Bản
 • Quy cách: 1 kẹp + 1 miếng đệm bấm thay thế

Miếng silicon đa dạng điểm mạnh này giúp các thao tác bấm nhẹ nhàng hơn, không xảy ra hiện tượng rụng hay gãy & cũng giảm cao nhất được việc bấm nhầm vào thịt hoặc mí mắt. Đặc biệt, sự vừa vặn cùng mang lớp silicon khiến cho bạn bẻ cong được cao nhất cho các sợi mi ngắn ở đuôi mắt. Kẹp mi Shiseido của Nhật được gắn miếng silicon đặc quyền ở cửa kẹp. Với kiểu dáng cực kỳ chuẩn, thích nghi size thị giác người châu Á, không khiến cho gãy mi, cho mi dài cong vút tự nhiên..

Ưu điểm kẹp bấm mi Shiseido Eyelash Curler 213

Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 có chất thép đi kèm theo là miệng silicon giúp bấm mi nhẹ nhàng, không khiến cho rụng hay gãy mi, giảm thiểu thực trạng bấm trúng thịt hay mí mắt, mang thể kẹp được cả các sợi mi ngắn ở đuôi mắt, cho mi dài, cong vút hoàn hảo. .

Cách sử dụng kẹp bấm mi Shiseido Eyelash Curler 213

 • Kẹp mi một lần sau cùng ở chân mi, để củng cố độ cong lần cuối, để mi không sụp xuống.
 • Hơi buông kẹp mi ra, rồi nhích một chút về phía ngọn mi, bấm & giữ độ 3,4 giây nữa. Cứ dần dần nhích đều ra phía ngọn mi như thế cho tới lúc hết. Mi ngắn thì nhích độ 3 lần, mi dài hơn vậy thì độ 5,6 lần. Chú ý là mỗi lúc buông tay & kẹp lần tiếp theo bạn đừng ấn & níu mi xuống nhé, sẽ khiến cho mất độ cong mình vừa tạo ra; kẹp mi nhưng là dịch lên trên, để mi cong tỏa dần lên trên.
 • Hơi ngửa đầu ra đằng sau, mắt nhìn xuống gương đặt phía dưới, để lộ toàn bộ mi thị giác & mí thị giác trước gương cho dễ kiểm soát
 • Đưa kẹp mi vào tận chân mi, bấm & giữ độ 3,4 giây. Căn chỉnh sau cho toàn bộ các sợi mi của bản thân đều vào đúng chỗ đứng để kẹp

Kẹp bấm mi Shiseido Eyelash Curler 213 rét bao nhiêu?

Kẹp bấm mi Shiseido Eyelash Curler 213 mang rét bán khoảng 290.000vnđ.

vn vùa chia sẽ tới các bạn. Trên đấy là các dòng bấm mi của Nhật rất được quan tâm nhất bây giờ mà healthmart. Hi vọng qua bài viết này các các bạn sẽ chọn cho bản thân một dòng bấm mi thích nghi nhé! Chúc các bạn thành công..

Từ khóa:

 • kẹp mi tonymoly review
 • keo nhấn mí của nhật 2020
 • bấm mi kai nhật bản review
 • bấm mi shu uemura

Disqus Comments